Các câu hỏi thường gặp

AndroidOut không tính phí bất cứ điều gì khi tải về. Tuy nhiên, một số ứng dụng Google Play có thể phải trả phí. Để tránh nhầm lẫn, trang web của chúng tôi nêu rõ trong đó ứng dụng miễn phí và được trả phí trên Google Play.

AndroidOut giúp bạn tìm và chọn các ứng dụng, trò chơi và chủ đề mới nhất cho thiết bị của bạn thông qua danh sách được cập nhật trên một cơ sở hàng ngày. Chúng tôi cũng cung cấp các mô tả chi tiết để giúp bạn quyết định xem lợi ích ứng dụng bạn hay không, cũng như phương thức tải khác nhau.

Nó rất dễ. Đơn giản chỉ cần vào Setting > Application và nhấn vào ứng dụng bạn muốn loại bỏ. Một tùy chọn Uninstall sẽ xuất hiện. Nhấp và ứng dụng sẽ được gỡ bỏ tự động.

Đôi khi, Google Play quyết định cấm một số ứng dụng bởi vì chúng không thực hiện theo yêu cầu của họ, hoặc đơn giản là chúng có thể không có sẵn ở một số nước. Trong những trường hợp này, cách duy nhất để có được những ứng dụng là tải phiên bản APK của nó.

Cộng tác viên của chúng tôi đang làm việc mỗi ngày để hoàn thành càng nhiều mô tử càng tốt. Tuy nhiên, các ứng dụng mới được phát hành mỗi ngày, vì vậy nó là gần như không thể hoàn thành tất cả trong số họ. Nếu bạn muốn có thêm thông tin liên quan đến một ứng dụng cụ thể, bạn có thể yêu cầu chúng tôi và chúng tôi sẽ nhận được để làm việc.

APK (Android Application Package) là một loại tập tin Android cho phép bạn cài đặt các ứng dụng và trò chơi mà không có sẵn trên Google Play trên thiết bị Android của bạn

Có, nhưng trước tiên, bạn cần phải tải về một trình giả lập, như BlueStacks, để có thể sử dụng các ứng dụng trên máy tính của bạn. Tìm thêm thông tin trong hướng dẫn của chúng tôi.

Làm thế nào để bắt đầu?

AndroidOut là một cộng đồng trực tuyến, nơi bạn có thể khám phá, tải và chia sẻ các ứng dụng Android, trò chơi và chủ đề. Nếu bạn muốn biết thêm về chúng tôi, hãy kiểm tra trang web của công ty.

1. Chọn một ứng dụng.
2. Nhấp vào 'Tải về Miễn phí'.
3. Chọn một phương pháp tải về (email, Google Play, hoặc mã QR) và nhấp chuột vào các nút tương ứng.
4. Chờ trong khi trang web chuyển hướng bạn đến Google Play. Nếu bạn đang tải bằng email, nhập tài khoản của bạn và làm theo hướng dẫn.
5. Một khi trên Google Play, nhấp vào cài đặt và quá trình này sẽ tự động diễn ra.

Bạn có thể duyệt qua các hạng mục và danh sách của chúng tôi hoặc sử dụng hộp tìm kiếm để tìm một ứng dụng cụ thể, trò chơi hoặc một chủ đề mà bạn muốn tải về.

Tài khoản của bạn

Chắc chắn rồi! Việc đăng ký rất dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Mở trang web chính của chúng tôi, nhấp chuột vào một nút màu xanh ở góc trên bên phải nói rằng 'Tạo một tài khoản miễn phí. Chọn phương pháp của bạn đăng ký (Facebook, Google+ hoặc Email) và điền vào các trường hợp bắt buộc. Chào mừng bạn! Bạn đã là thành viên của cộng đồng chúng tôi!

Không cần phải lo lắng! Bấm vào liên kết sau và cung cấp cho chúng tôi tài khoản email của bạn để chúng tôi có thể gửi cho bạn một mật khẩu mới.

Truy cập hồ sơ của bạn trên Android Out và đầu vào Thông tin cá nhân của tôi mà bạn sẽ tìm thấy ở phía bên trái của màn hình của bạn. Nhấp chuột vào Thay đổi Mật khẩu và bạn sẽ có thể chèn mật khẩu mới của bạn.

Đơn giản, đăng nhập vào tài khoản AndroidOut của bạn, chọn Chỉnh sửa thông tin và dưới cùng của thông tin cá nhân của bạn, bạn sẽ thấy một nút Hủy bỏ tài khoản. Khi bạn nhấp vào, một hộp với một tùy chọn để cho chúng tôi biết lý do tại sao bạn đang để lại sẽ xuất hiện. Chúng tôi sẽ nhớ bạn!

Trợ giúp

Trong trường hợp này, hãy chắc chắn rằng bạn có đủ không gian bộ nhớ có sẵn trên thiết bị của bạn để cài đặt ứng dụng. Nếu điều này không giải quyết được vấn đề, có thể là ứng dụng không tương thích với thiết bị của bạn.

Trong trường hợp đó, chúng tôi đề nghị bạn liên lạc với các nhà phát triển. Bạn có thể tìm thấy tên của nhà phát triển trên trang của ứng dụng trong trang web của chúng tôi, hoặc nhận được thông tin liên lạc của họ từ các ứng dụng trong Google Play.

hai lựa chọn. Bạn có thể cài đặt một tập tin APK nếu nó có sẵn hoặc làm theo các bước được mô tả trong hướng dẫn này.

Theo thời gian, email chúng tôi gửi đi được dẫn đến thư mục thư rác hoặc rác. Kiểm tra nó, thì có lẽ nó sẽ ở đó! Nếu không, nó có thể là một vấn đề nội bộ. Trong trường hợp này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Trong khi đó, bạn có thể tải về các ứng dụng trực tiếp từ Google Play.

Bạn may mắn đấy! AndroidOut có sẵn trong 17 ngôn ngữ. Dưới những điểm tích cực và tiêu cực, và bạn sẽ "thích" tìm thấy một liên kết đến trong số các ngôn ngữ nó có sẵn. Click vào nó và một cửa sổ pop-up sẽ xuất hiện, cho bạn truy cập vào mô tả của ứng dụng trong ngôn ngữ khác nhau. Một lựa chọn khác là cuộn xuống dưới cùng của trang chủ, nơi bạn sẽ tìm thấy các liên kết đến tất cả các ngôn ngữ của chúng tôi.

Di chuyển xuống dưới trang của ứng dụng bạn muốn hỏi về chúng. Phần bình luận cung cấp cho bạn một tùy chọn để bình luận hoặc yêu cầu chúng tôi một câu hỏi. Chọn 'Câu hỏi' và là một trong các chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian ngắn. Bạn cũng có thể sử dụng hình thức liên lạc.

Đơn giản chỉ cần đặt, root là một quá trình mà cho phép bạn có được một thể truy cập vào thiết bị của bạn và trở thành một "siêu người sử dụng vì nó cung cấp cho bạn sự tự do để sửa đổi và thao tác hệ thống. Tuy nhiên, ý thức được nó không phải là một quá trình dễ dàng. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về làm thế nào để nhổ tận gốc thiết bị của bạn, bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi.

Thật đáng tiếc, tất cả các ứng dụng mà xuất hiện trên AndroidOut là chỉ tương thích với các thiết bị sử dụng Android. Các thiết bị được đề cập trước đó có hệ điều hành riêng của họ và cửa hàng ứng dụng mà từ đó bạn có thể tải các ứng dụng.

Đối với các nhà phát triển

Chúng tôi sẽ rất vui mừng để công bố ứng dụng của bạn trên AndroidOut. Liên lạc với chúng tôi qua email tại webmaster@mail.androidout.com hoặc thông qua hình thức liên lạc của chúng tôi.

Do sự hiện diện của chúng tôi trong 17 ngôn ngữ khác nhau, chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn để công bố công khai các ứng dụng cho dù bạn là một nhà phát triển nhỏ hơn hoặc lớn hơn. Để biết thêm thông tin liên lạc với chúng tôi.

Chúng tôi lọc hàng trăm ứng dụng trên một cơ sở hàng ngày và đôi khi không phải tất cả trong số chúng thực hiện nó lên trang web của chúng tôi. Nếu bạn không thấy trên trang web, liên lạc với chúng tôi và chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết vấn đề này.

Các thông báo push.

Đây là một tính năng tùy chọn cho phép bạn nhận tin nhắn ngay cả khi bạn không kết nối đến một trang web cụ thể. Nếu bạn quan tâm đến các nội dung chúng tôi cung cấp tại AndroidOut, chúng tôi có thể thông báo cho bạn khi chúng tôi công bố các ứng dụng mới, trò chơi, chủ đề, tin tức, vv Tất cả điều đó mà không cần phải mở trang web của chúng tôi trong trình duyệt của bạn.

Chúng tôi gửi các thông báo bởi vì chúng tôi tin rằng chúng tôi có rất nhiều nội dung thú vị để cung cấp cho người dùng của chúng tôi. Đó là một cách rất hữu ích để giữ cho cộng đồng của chúng tôi thông tin có liên quan về Android.

Chúng tôi gửi hai loại thông báo push: những người liên quan đến tin tức hoặc các ứng dụng Android.

Thông báo tin tức liên quan bao gồm các bài báo, hướng dẫn và danh sách các ứng dụng hay nhất.

Thông báo ứng dụng liên quan đến Android sẽ giữ cho bạn cập nhật với các ứng dụng phổ biến nhất, trò chơi và chủ đề.

Google Chrome: Trong thanh chỉ dẫn bạn sẽ tìm thấy một ổ khóa bên cạnh URL. Nhấp chuột vào ổ khóa và nơi nó nói Notifications bạn phải chọn "luôn chặn trên trang web này".

Mozilla Firefox: Bạn phải đi tới menu Firefox và chọn Options. Sau đó chọn bảng Content và nơi nó nói Notifications, nhấp vào Select. Tìm kiếm AndroidOut và nhấn Remove Site.

Một cách khác để bỏ đăng ký là xóa tài khoản của bạn tại AndroidOut, làm theo các bước được liệt kê trong phần Your Account trong FAQ của chúng tôi.

Nếu bạn cần thêm thông tin, xin vui lòng truy cập vào trang hỗ trợ của Google.

APK

Androidout chỉ đem đến những tập tin APK an toàn và 100% không có virus. Tuy nhiên, nếu bạn tải tập tin từ những nguồn không rõ ràng thì sẽ có nguy cơ cao. Chính vì vậy, hãy đảm bảo bạn chỉ sử dụng những trang web đáng tin cậy như Androidout.

Một số trò chơi, ứng dụng hoặc chủ đề sẽ có thêm một nút tải được gọi là "Tải tập tin APK". Bạn chỉ cần bấm vào nút này và đợi vài giây, tập tin sẽ tự động tải. Sau đó, ứng dụng sẽ hỏi bạn cấp quyền cài đặt trên thiết bị. Bấm "Chấp nhận" và chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất. Hãy tham khảo biết hướng dẫn sau để thêm chi tiết.

Được chứ, mặc dù bạn đã cài đặt tập tin APK từ Androidout, không nên có vấn đề gì trong việc cập nhật ứng dụng, trò chơi hay chủ đề từ kho ứng dụng Google Play.

Google Chrome: Trong thanh chỉ dẫn bạn sẽ tìm thấy một ổ khóa bên cạnh URL. Nhấp chuột vào ổ khóa và nơi nó nói Notifications bạn phải chọn "luôn chặn trên trang web này".

Mozilla Firefox: Bạn phải đi tới menu Firefox và chọn Options. Sau đó chọn bảng Content và nơi nó nói Notifications, nhấp vào Select. Tìm kiếm AndroidOut và nhấn Remove Site.

Một cách khác để bỏ đăng ký là xóa tài khoản của bạn tại AndroidOut, làm theo các bước được liệt kê trong phần Your Account trong FAQ của chúng tôi.

Nếu bạn cần thêm thông tin, xin vui lòng truy cập vào trang hỗ trợ của Google.